tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

Cập nhật tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 3/2017

Là một trong những dự án nhận được nhiều kỳ vọng của khách hàng ngay từ những ngày chưa ra mắt, Vinhomes Thăng Long được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thị trường với giá bán hấp dẫn nằm tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Sau thời gian gần 1 năm triển khai, cuối cùng dự án Vinhomes Thăng Long đã mang đến hình ảnh hoàn chỉnh đầu tiên về một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Tốc độ xây dựng thần tốc của CĐT “Khủng”

Cũng như những dòng sản phẩm Vinhomes cao cấp đã từng triển khai trước đây, dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phối cảnh khu đô thị được thiết kế hài hòa với thiên nhiên – cây xanh – hồ nước, mang đến không gian sống không thể trong lành hơn tại cửa ngõ thủ đô. Dự án được thực hiện bởi những kiến trúc sư tài năng, đơn vị thi công uy tín mà Vingroup hợp tác nên khách hàng hoàn toàn có quyền yên tâm về chất lượng và tiến độ của dự án.

vinhomes thang long 3

Khác với khung cảnh của những dự án chết, sau nhiều năm không triển khai tại khu vực cửa ngõ Phía Tây. Vingroup nói là làm, dự án Vinhomes Thăng Long ngay khi có thông tin đầu tiên đã nhanh chóng được chủ đầu tư Uy tín nhất thị trường này triển khai. Một số chuyên gia BĐS còn nhận định “Vinhomes Thăng Long được Vingroup triển khai với tốc độ thần tốc, đây là điều là khó có CĐT nào trên thị trường ngoài Vingroup có thể thực hiện được”.

Hình ảnh Vinhomes Thăng Long tháng 3/2017

Vào những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, chúng tôi đã có cuộc khảo sát mới nhất về tiến độ thi công dự án Vinhomes Thăng Long. Hình ảnh về những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long đã làm chúng tôi choáng ngợp bởi sự lung linh và hiện đại. Dạo quanh khu đô thị là hệ thống đường và hồ điều hòa rộng hàng chục hecta đã chính thức hoàn thiện và chờ ngày đưa vào sử dụng. Sau đây là một số hình ảnh về tiến độ thi công của dự án, mời quý khách hàng theo dõi.

tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

Hình 1: Tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

Hình 2: Tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

Hình 3: Tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

tiến độ vinhomes thăng long tháng 3/2017

Hình 4: Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 3/2017

Một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây – trái tim mới của thành phố Hà Nội đang dần hiện ra trước mắt, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký ngay để nhận được thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn