Vinhomes-Thang-Long-Tien-do-du-an-10082016-2

Cập nhật tiếp độ Vinhomes Thăng Long tháng 8

Dự án Vinhomes Thăng Long đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng ngóng đợi ngày hoàn thiện và bàn giao. Không xa trong tương lai, tại mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội sẽ có sự xuất hiện của một siêu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất thị trường hiện nay mang tên Vinhomes Thăng Long.

Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 8/2016

Những ngày giữa tháng 8 vừa qua, chúng tôi đã có chuyến đi thực tế khảo sát dự án Vinhomes Thăng Long. Trước mắt chúng tôi là quang cảnh về công trường thi công khẩn trương với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và kịp tiến độ như Vingroup đã cam kết với khách hàng. Máy móc, công nhân đang lao động hăng say tại những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes-Thang-Long-Tien-do-du-an-10082016-1

Hình 1: Quang cảnh bên ngoài công trường thi công dự án

Vinhomes-Thang-Long-Tien-do-du-an-10082016-2

Hình 2: Công trường thi công Vinhomes Thăng Long

Vinhomes-Thang-Long

Hình 3: Quang cảnh công trường thi công Vinhomes Thăng Long

Tọa lạc tại Đại lộ Thăng Long – Lê Trọng Tấn – Hà Nội, Vinhomes Thăng sở hữu vị trí “Rồng vàng – mảnh đất hưng thịnh, phát đạt”. Nếu những dự án khác cùng khu vực đa phần là những “dự án ma” – không người ở thì Vingroup đem tới cho Qúy khách hàng lòng tin về một chủ đầu tư uy tín – danh giá bậc nhất thị trường. Nhiều chuyên gia dự báo, dự án Vinhomes Thăng Long đang khẩn trương được xây dựng, với tiến độ như hiện tại rất có thể dự án sẽ được bàn giao đúng thậm chí sớm hơn tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Thông tin dự án Vinhomes Thăng Long được chúng tôi liên tục cập nhật tại website http://vinhomesnamankhanh.vn/, mời Quý khách hàng theo dõi để cập nhật những thông tin sớm nhất thị trường.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn