Chuẩn đẳng cấp, sống thượng lưu với Vinhomes Symphony

Tại mỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes của mình, khách hàng đều có một chuẩn đẳng cấp và dịch vụ riêng để đem tới cho khách hàng. Từ dịch vụ đến tiện ích, vì thế rất nhiều khách hàng luôn yêu thích và đặt trọn niềm tin vào thương hiệu này. Vinhomes Symphony cũng không nằm ngoại lệ, sẽ mang tới cho khách hàng một phong cách sống mới, chuẩn đẳng cấp, lượng lưu theo định nghĩa của người Vinhomes.

Xem thông tin dự án tại https://vinhomemelodia.vn

Tiện ích theo đúng chuẩn của người Vinhomes

Chung cư Vinhomes Symphony sẽ có một quần thể tiện ích vô cùng đầy đủ và tiện nghi, giống như một thành phố thu nhỏ ngay giữa thủ đô, nhưng hiện đại, văn mình, giàu sang hơn dành cho cư dân của dự án. Chính vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng rằng, cuộc sống của bản thân và gia đình sẽ luôn có những trải nghiệm thực sự khác biệt, những trải nghiệm về hạnh phúc và văn minh, kết nối được với môi trường sống hiện đại, phát triển của thế giới.

Nội thất căn hộ Vinhomes Symphony cao cấp

Nội thất căn hộ Vinhomes Symphony cao cấp – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vingroup là ông lớn phát triển đa ngành cực kỳ thành công, từ giáo dục, siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ đến thiết kế cảnh quan… tất cả đều được tập đoàn đầu tư thực sự và làm tỉ mỉ, khiến khách hàng cảm thấy khách biệt và có những giá trị để mình luôn muốn sống tại chung cư Vinhomes Symphony. Khi xây dựng dự án này, chủ đầu tư cũng sẽ mang đến chuỗi tiện ích đầy đủ và sang trọng như vậy, để khách hàng cảm thấy yên tâm về những gì mà mình đang có và được tận hưởng, những đặc quyền chỉ có người Vinhomes mới được trải nghiệm.

Quần thể tiện ích của Vinhomes Symphony chăm sóc cả gia đình khách hàng, giảm thiếu tối đa nỗi lo của khách hàng, từ việc tìm kiếm trường học cho con, đến việc di chuyển đi làm mỗi ngày, đi xa, đi công tác lâu ngày, an ninh… đều khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối về nơi ở và lựa chọn của mình. Vì thế những cư dân của dự án luôn yên tâm về dự án và hạnh phúc trọn vẹn để tận hưởng cùng gia đình.

Dịch vụ thấu hiểu của Vinhomes Symphony

Vinhomes Symphony mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời về sự nhiệt tình, thân thiện và thấu hiểu. Ngay từ các dịch vụ tại nhà, cư dân đã luôn cảm thấy thoải mái về sự chu đáo và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của khách hàng từ nhân viên. Đến nhân viên kỹ thuật, nhân viên lễ tân… tất cả đều được đào tạo để trở thành một người truyền lửa, mang đến thoải mái và hạnh phúc nhất cho khách hàng, vì thế nụ cười và sự thân thiện luôn là yếu tố đầu tiên đặt ra.

Chỉ cần thay một bóng đèn, sửa ống nước, kiểm tra cửa, ổ khóa… nhân viên của dự án đều sẵn sàng thực hiện với một thái độ nhiệt tình và tốt nhất, xuất hiện đúng lúc, kịp thời, không để cư dân phải chờ đợi. Sự hài lòng của cư dân chính là điểm đánh giá tuyệt vời nhất, chính xác nhất để tạo nên thương hiệu và uy tín Vinhomes.

Thiết kế chung cư Vinhomes Symphony đem tới sự sang trọng, đẳng cấp, kết nối những thiết kế tân cổ điển, qua sự tinh tế của các kiến trúc sư mang tới một ngôi nhà hoàn hảo nhất để khách hàng an cư lâu dài.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn