Condotel Arena Cam Ranh – Kênh đầu tư tối ưu hàng đầu hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà Condotel Arena Cam Ranh có thể tạo sức hút lớn như vậy trên thị trường Cam Ranh và hấp dẫn khách hàng. Bởi rõ ràng xét trên góc độ đầu tư thì lựa chọn dự án chính là kênh đầu tư tối ưu nhất với mức vốn không quá cao mà lợi nhuận thu về lại cực ấn tượng.

Đầu tư gì với 950 triệu đồng?

Trong bài toán đầu tư thì nhà đầu tư luôn phải cân nhắc đến vốn và dòng tiền sinh ra từ vốn đầu tư đó để xác định kênh đầu tư tối ưu nhất. Vậy với 950 triệu đồng liệu nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn gì?

Với nhiều khách hàng muốn đảm bảo sự an toàn nguồn vốn bằng việc gửi ngân hàng với lãi suất từ 5 – 7% mỗi năm. Tuy nhiên theo đánh giá của nhà đầu tư thì đây là lựa chọn “ăn chắc” nhưng không mang lại nhiều lãi, chưa kể đến ngu cơ lạm phát đồng tiền. Còn đối với nhiều nhà đầu tư khác thì lựa chọn mua vàng để tích lũy, nhưng kênh đầu tư này thường không ổn định bởi giá vàng tăng giảm thất thường. Với kênh đầu tư cổ phiếu thì tính mạo hiểm lại càng cao hơn nữa.

Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao kênh đầu tư bất động sản đặc biệt là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bởi tiềm năng tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại Việt Nam và nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng của du khách mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư băn khoăn không đủ tài chính bởi những dự án nghỉ dưỡng thường vài tỷ đồng.

Bởi vậy Arena Cam Ranh đã mang cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn cho nhiều khách hàng bởi giá bán Condotel Arena Cam Ranh chỉ từ 950 triệu – mức đầu tư không hề cao, chưa kể đến nhà đầu tư còn được vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Như vậy mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ hơn 300 triệu. Đây quả thực là cơ hội trong tầm tay. Trong khi đó tiềm năng sinh lời tại dự án lại được đánh giá cao, hứa hẹn mang nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Đầu tư Condotel Arena Cam Ranh

Đầu tư Condotel Arena Cam Ranh chỉ từ 950 triệu

Condotel Arena Cam Ranh – Tối ưu đầu tư, sinh lời hiệu quả

Sở dĩ Condotel The Arena Cam Ranh lại được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời bởi hai yếu tố: thị trường và những ưu thế của dự án.

Xét về thị trường thì Cam Ranh đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn với lượng khách tăng đều hàng năm. Và theo nhận định từ những chuyên gia thì lượng khách đến với Cam Ranh còn tăng trưởng nhanh hơn nữa. Đây chính là nền tảng phát triển bền vững cho bất động sản nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư. Đặc biệt khi thị trường trong thành phố Nha Trang đang dần hết đất xây dựng, thì cơ hội tại Cam Ranh càng hấp dẫn.

Trong khi đó Condotel Arena Cam Ranh lại sở hữu đủ những ưu thế dễ dàng thu hút các du khách từ thiết kế, tiện ích, không gian nghỉ dưỡng… Chính vì thế dự án được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê và khả năng sinh lời ổn định trong tương lai.

Đặc biệt với sự quản lý từ thương hiệu danh tiếng, Condotel The Arena Cam Ranh càng khiến nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn