vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-du-an-17082016-3

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG THIẾT KẾ CỦA VINHOMES THĂNG LONG

Được tư vấn – thiết kế bởi đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay, Vinhomes Thăng Long sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây là sản phẩm được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng Công ty TNHH Mode Haysom Architects (Australia)

MODE HAYSOM ARCHITECTS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đến từ xứ sở Kangaru, Mode Haysom Architects là danh nghiệp tư vấn và thiết kế dày dặn kinh nghiệm cho các dự án BĐS nổi tiếng tại Ne+w Zealand, Australia và châu Á. Tại Việt Nam, công ty đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của rất nhiều dự án lớn như: Beachfront Villas tại Đà Nẵng, JW Marriott Đà Nẵng, quy hoạch Hội An South Ocean…

nha mau vinhomes thang long 2

Với những kinh nghiệm sau nhiều thành công của công trình tại Việt Nam, Mode Haysom Architects ngay khi bắt tay vào dự án Vinhomes Thăng Long đã có những nguyên cứu cảnh quan của hồ điều hòa rộng 10 ha. Kết hợp với yêu cầu kiến tạo một mô hình khu đô thị sinh thái và khác biệt tại khu vực cửa ngõ thành phố, đơn vị thiết kế đã áp dụng xu hướng thiết kế mới lạ và hiện đại vào trong dự án.

Với những yêu cầu khắt khe về công trình, chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long đã nhiều lần yêu cầu dựng đi dựng lại thiết kế để đáp ứng đầy đủ ý tưởng mà CĐT muốn mang tới khách hàng. Những yêu cầu đó xuất phát từ nhu cầu thực tế mà họ dựa trên các phân tích, khảo sát và tầm nhìn qua rất nhiều dự án đã thực hiện nên chúng tôi cũng phải cân đối, dung hòa sao cho phù hợp.

THIẾT KẾ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ TẠI VINHOMES THĂNG LONG

Từng căn nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long đều có không gian sinh hoạt chung, cây xanh – mặt nước đem tới không gian nghỉ ngơi đẳng cấp, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Đó sẽ là nơi đoàn viên, thể hiện tâm hồn và tính sách của chủ nhân, là niềm tự hảo của họ mỗi khí có khách tới thăm căn nhà.

img1 vinhomes nam an khánh

Đây là xu hướng kiến trúc nhà/biệt thự trên thế giới hiện nay, trong đó không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình được chú ý đặc biệt. Không gian chung là nơi giúp gắn kết gia đình, một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện và vượt bậc ở trẻ em về cả thể chất và tinh thần cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đôi khi, điều này lại bị bỏ quên trong xã hội hiện đại. Do đó, với mỗi căn nhà tại dự án, không gian sinh hoạt chung là sảnh chung, là sân trước, vườn sau rộng rãi giúp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng giao lưu, trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi buổi làm việc, đó phải là tổ ấm đoàn viên, thể hiện tính cách và tâm hồn phóng khoáng của gia chủ,và khiến họ thực sự tự hào mỗi khi có khách đến thăm.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn