Dự án Vinpearl Đà Lạt – Sản phẩm tiên phong đáng xuống tiền

Dự án Vinpearl Đà Lạt – dự án nghỉ dưỡng quy mô và đồng bộ nhất lần đầu tiên được xuất hiện tại thành phố ngàn hoa, hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho nơi đây. Đây cũng hứa hẹn sẽ là suất đầu tư được thị trường trông đợi bởi khả năng sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm thông tin dự án Condotel Đà Lạt tại: http://condoteldalat.vn

Tiên phong cho nghỉ dưỡng all – in – one

Dự án Vinpearl Đà Lạt không chỉ đánh dấu sự có mặt của thương hiệu Vinpearl tại vùng đất này, mà còn là dự án đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại mang đến mô hình nghỉ dưỡng all – in – one. Không chỉ góp phần khắc phục những hạn chế của các khu nghỉ dưỡng hiện có tại Đà Lạt đó là tính riêng lẻ và không có tiện ích đi kèm, dự án còn mang đến một điểm “check – in” không thể bỏ lỡ cho du khách.

Đúng như định hướng từ khi xuất hiện, các dự án mang thương hiệu Vinpearl được đầu tư đồng bộ với đầy đủ tiện ích từ trung tâm mua sắm, khu spa, nhà hàng cao cấp, bể bơi…. Cùng hàng loạt hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao.. và tất cả sẽ được hội tụ và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho chủ nhân căn hộ dự án Vinpearl Đà Lạt. Du khách không chỉ được hòa mình trong khí hậu tuyệt vời của Đà Lạt mà còn được trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích 5 sao.

Dự án Vinpearl Đà Lạt khi đi vào hoạt động không chỉ mang đến một không gian theo đúng tính chất của Đà Lạt là nghỉ dưỡng mà còn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sự tiện nghi và các dịch vụ đúng tiêu chuẩn của Vinpearl.

Dự án Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Suất đầu tư hấp dẫn có 1-0-2

Vinpearl đã mang đến cho Đà Lạt không chỉ là một địa điểm nghỉ dưỡng mới với đầy hứa hẹn mà còn mang đến cho thị trường cơ hội đầu tư căn hộ dự án Vinpearl Đà Lạt với tiềm năng vượt trội. Nếu các chương trình cam kết sinh lời ở các thiên đường biển được ưu ái ở mức 8-10%/năm thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể trông đợi con số nhiều hơn thế tại Đà Lạt.

Những con số này đều có cơ sở khi lượng khách du lịch tại Đà Lạt tăng đều đặn qua từng năm, cả về số lượng lẫn thời gian lưu trú. Điểm qua trong nửa đầu năm 2017, lượng khách quốc tế tại Đà Lạt đạt hơn 204 nghìn lượt, tăng 44,3%. Thị trường khách nội địa tiếp tục tăng trưởng ổn định, đạt mức 12%. Chính sự vươn mình mạnh mẽ của du lịch và những thuận lợi của thiên nhiên đã giúp cho các dự án BĐS và điển hình như căn hộ dự án Vinpearl Đà Lạt có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn, dự án còn mang đến cơ hôi đầu tư có 1 –0-2 bởi quỹ đất khan hiếm và cơ hội đầu tư luôn chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn. Một vài năm trở lại đây, Đà Lạt đã bắt đầu trở thành điểm hấp dẫn của nhiều chủ đầu tư bất động sản. Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ đã cho thấy  cuộc cạnh tranh tại Đà Lạt đã bắt đầu khởi động.

Thị trường bất động sản Đà Lạt đã có sự đa dạng hơn và có tính cạnh tranh cao hơn.Trong xu thế đó, những dự án có vị thế trung tâm, dễ dàng kết nối với các giá trị văn hóa của Đà Lạt cùng với hệ thống tiện ích đáp ứng được nhu cầu của du khách như Dự án Vinpearl Đà Lạt sẽ thu hút nhà đầu tư cá nhân và nhanh chóng gia tăng giá trị.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn