lien ke vinhomes thang long

Ngỡ ngàng vì giá bán hấp dẫn của Vinhomes Thăng Long

Khu vực phía Tây được giới đầu tư đánh giá là một khu vực sôi động có nhiều dự án đa dạng bậc nhất hiện nay. Trong đó, dự án Vinhomes Thăng Long được đánh giá là dự án nổi bật nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi nhắc đến dự án đẳng cấp bậc nhất này, nhiều khách hàng gạt bỏ bởi họ nghĩ giá cả biệt thự Vinhomes Thăng Long rất đắt, lớn hơn khả năng chi trả của họ. Điều này có đúng không?

GÍA BÁN HẤP DẪN CỦA VINHOMES THĂNG LONG

vinhomes-thang-long-2

Không như một số khách hàng nghĩ chỉ cần hơn 2 tỷ đồng vốn ban đầu là đủ tiền mua nhà vườn ở Vinhomes Thăng Long. Cụ thể, khách hàng vay vốn ngân hàng và cam kết về ở sớm sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 65%. Mỗi ngôi nhà vườn vốn có mức giá hơn 7 tỷ đồng (sau khi trừ mọi chiết khấu và hỗ trợ), người mua nhà chỉ cần trả trước 35% là hơn 2 tỷ đồng. Nợ gốc cũng được ân hạn tới 2 năm. Ngoài ra, người mua nhà còn được hỗ trợ nội thất từ 800 triệu – 2 tỷ đồng bằng hình thức khấu trừ trực tiếp.

Với mức giá bán hấp dẫn, Vinhomes Thăng Long đang trở thành dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều chuyên gia nhận định, trong thời gian sắp tới cơn sốt mang tên Vinhomes Thăng Long sẽ tiếp tục lan tỏa trên thị trường bất động sản thủ đô.

SỐNG YÊN BÌNH TẠI VINHOMES THĂNG LONG

Không chỉ sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn, những cư dân tương lai ở Vinhomes Thăng Long còn được sinh sống tại môi trường xanh với hàng loạt tiện ích mà không phải ngôi nhà phố nào cũng có như an ninh biệt lập, ô tô đỗ ngay cửa nhà, cảnh quan xanh, cửa hàng VinMart+, thư viện, hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, đường dạo ven hồ dài hơn 3,6km…

chinh-sach-img-02

Có thể khẳng định, hiện nay hiếm có dự án nào chỉ cần bỏ ra hơn 2 tỷ đồng lại có thể mua được một ngôi nhà vườn thiết kế sang trọng cộng thêm nhiều tiện ích đi kèm như Vinhomes Thăng Long. Đặc biệt trong thời gian này, chủ đầu tư đang áp dựng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

♦ Tặng 35 lượng vàng hoặc chiết khấu tiền mặt tương đương 1.400.000.000 khi KH mua BT/LK tổng giá trị dưới 10 tỷ *

♦ Tặng 45 lượng vàng hoặc chiết khấu tiền mặt tương đương 1.800.000.000 khi KH mua BT/LK tổng giá trị 10 tỷ – 15 tỷ *

♦  Tặng 90 lượng vàng hoặc chiết khấu tiền mặt tương đương 3.500.000.000 khi KH mua BT/LK tổng giá trị trên 15 tỷ *

♦  Thời gian nhận quà:

  • KH nhận vàng: Trong vòng 30 ngày kể từ khi KH thực hiện cam kết về ở sớm
  • KH nhận tiền mặt: Giảm 50% khi khách ký HĐMB, giảm 50% còn lại khi KH thực hiện đúng Cam kết về ở sớm

Kết hợp cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác, dự án Vinhomes Thăng Long đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn