Sống an toàn tại Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Tọa lạc tại vị trí “vàng” tại khu vực phía Tây Hà Nội, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được coi là đích đến an cư lý tưởng cho các gia đình. Không chỉ đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng mà an cư tại dự án cư dân còn được đảm bảo một cuộc sống an toàn và hạnh phúc nhất.

Môi trường sống an toàn cho sức khỏe

Thực hiện hóa ý tưởng về một khu đô thị sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại trong khu công viên xanh, Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được coi là ốc đảo xanh trong lòng thủ đô, đảm bảo mang đến một không gian sống trong lành và bảo vệ sức khỏe nhất cho các cư dân. Với mật độ cây xanh lớn, đặc biệt là nằm ngay hồ điều hòa rộng nhất khu vực phía Tây Hà Nội với 8 ha diện tích mặt nước, đây chính là lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí, đem lại bầu khí quyển trong sạch cho các cư dân. Vừa an lành lại bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, tại nội khu dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được bố trí với lượng lớn cây xanh, xen kẽ các phân khu mang đến một không gian sinh thái. Nơi đây con trẻ được tự phát triển và trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa, ông bà lại có không gian xanh, những vườn dưỡng sinh, những lối đi dạo…để an hưởng tuổi già và thảnh thơi nghỉ dưỡng. Các cư dân được tận hưởng sự thư thái sau một ngày bộn bề. Đây là môi trường sống lý tưởng vừa bảo vệ sức khỏe vừa tái tạo năng lượng sống.

Sống an toàn tại Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Không gian sống lý tưởng với mật độ cây xanh lớn

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt

Không chỉ có một không gian sống xanh an lành mà tại dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn có hệ thống an ninh nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các cư dân sinh sống. Hệ thống an ninh được bố trí nghiêm ngặt được trang bị trong và ngoài căn hộ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư và không gian nghỉ ngơi yên bình cho các gia đình.

Hệ thống camera được lắp đặt khắp dự án, hoạt động 24/7 đảm bảo mang đến sự an tâm nhất cho các cư dân sinh sống. Bảo vệ chuyên nghiệp luôn hoạt động và tuần tra khắp dự án đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Với an ninh 3 lớp đảm bảo sự an tâm để các khách hàng tin tưởng lựa chọn đây là tổ ấm cho cả gia đình.

Cộng đồng cư dân hiện đại

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng là đích đến an cư của hầu hết những cư dân hiện đại và đẳng cấp, đảm bảo một môi trường sống văn minh. Sống giữa một cộng đồng làng xóm lịch sự, thân thiện và hoàn toàn tôn trọng sự riêng tư của mỗi gia đình sau mỗi ô cửa đảm bảo sự an tâm nhất cho các cư dân. Đây cũng là không gian lý tưởng đảm bảo để cho con trẻ có thể phát triển trở thành công dân hiện đại và văn minh trong tương lai.

Có thể nói sống tại dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cư dân được đảm bảo một cuộc sống an toàn và hạnh phúc trọn vẹn. Để được cập nhật mọi thông tin chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng giá bao nhiêu và các thông tin cập nhật khác, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://vinhomestranduyhung.com/.

Quý khách cũng có thể tham khảo thông tin tòa dự án đang mở bán hot nhất hiện nay tại: http://vinhomestranduyhung.com/sap-ra-mat-toa-c7-d-capitale-tran-duy-hung/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn