vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-du-an-17082016-6

Thông tin tổng quan Vinhomes Nam An Khánh

Khu đô thị Vinhomes Nam An Khánh (tên gọi khác Vinhomes Thăng Long) là dự án mới nhất được Vingroup đầu tư và triển khai. Dự án mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có cho nhà đầu tư, cung cấp các sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường hiện nay như:

  • Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh
  • Liền kề Vinhomes Nam An Khánh
  • Shophouse Vinhomes An Khánh

Thông tin tổng quan về dự án

biet-thu-vinhomes-thang-long-1

Tên dự án: VINHOMES THĂNG LONG  (VINHOMES NAM AN KHÁNH)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Địa điểm tạo lạc: Khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì, cửa ngõ phía Tây thủ đô “Trái tim mới của Hà Nội”.

Loại hình BĐS: Biệt thự – liền kề – Shophouse

Quy mô dự án: Đang cập nhật…

Thương hiệu tham gia:

♦ TẬP ĐOÀN CONTECONS

Nhà thầu và thiết kế: Conteccons tự hào cùng đối tác cam kết về chất lượng và tiến độ thi công vượt trội Vinhomes Thăng Long.

♦ NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Ngân hàng bảo trợ: Techcombank – nhà tài trợ vốn cho dự án và hỗ trợ vay vốn mua nhà với chính sách ưu đãi, nhanh chóng và linh hoạt

♦ TẬP ĐOÀN CONTECCONS

Đơn vị xây dựng: Tập đoàn Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong nước với vai trò Tổng thầu, thiết kế và thi công.

♦ TẬP ĐOÀN ARTELIA VIỆT NAM

Đơn vị giám sát dự án: Artelia thực hiện toàn bộ hoạt động giám sát – đảm bảo chất lượng thi công với tiêu chuẩn quốc tế cho dự án.

♦ CÔNG TY SAVILLS VIỆT NAM

Đơn vị quản lý BĐS: Savills là nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn chứng khoán London.

♦ TECHCOM DEVELOPER

Đơn vị hợp tác: Techcom Developer hợp tác với Vingroup nhằm mang lại cuộc sống hoàn mỹ đến với những khách hàng và cư dân của Vinhomes An Khánh.

Tiếp nối sau những dự án nổi bật ở cửa ngõ phía Tây đã triển khai trước đây như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Paradise Mễ Trì thì Vinhomes Thăng Long chính là “DỰ ÁN GÂY BÃO” dư luận tiếp theo sẽ được tập đoàn Vingroup triển khai.

Thông tin dự án đang được chúng tôi liên tục cập nhật mời Quý khách hàng chú ý theo dõi để nhận những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long (Vinhomes Nam An Khánh)

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn