Ảnh 3.1. Long Phú

Tiến độ tháng 8 Vinhomes Thăng Long

Là tâm điểm chú ý của thị trường vào những ngày đầu năm 2017, dự án Vinhomes Thăng Long được xem là đỉnh cao của kiến trúc hiện đại với những ngôi nhà thấp tầng đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại một trong những khu vực đắt giá nhất phía Tây Hà Nội. Mới đây trong cuộc khảo sát của đoàn công tác kiểm tra tiến độ Vinhomes Thăng Long, chúng tôi đã ghi lại những tài liệu đắt giá về tiến độ xây dựng và không gian sinh sống tại khu đô thị so sánh với những gì chủ đầu tư Vingroup đã hứa hẹn với khách hàng.

Vinhomes Thăng Long – Góc bình yên giữa lòng Hà Nội phố

lien ke vinhomes thang long

Với mong muốn mang đến một khu đô thị cân bằng sau những ồn ào tấp nập nơi phố thị, Vingroup đưa đến Vinhomes Thăng Long phong cách thiết kế tân cổ điển độc đáo và phù hợp với cencept chủ đầu tư này đang theo đuổi. Những chi tiết nhỏ nhất bên ngoài như đường đi, vị trí trồng cây xanh và sắp xếp các tiện ích đều được chú ý và sắp xếp tinh tế để đảm bảo không gian sinh sống cho cư dân luôn đảm bảo sự xanh mát và cân bằng.

Trong các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được sắp xếp những thiết bị hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Sau những ngày làm việc mệt nhoài, quý vị có thể tận hưởng không khí trong lành tại hồ điều hòa nằm trong dự án. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện gần hết, rất nhiều cư dân đã về sinh sống, đây được xem là dự án thành công của Vingroup cả về chất lượng và tiến độ công trình. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, cư dân đã có thể hòa mình vào cuộc sống chất lượng nhất bên trong Vinhomes Thăng Long.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 8/2017

Tiến độ Vinhomes Thăng Long được ngóng chờ nhiều ngày qua, khác với những hình ảnh đại công trường cách đây khoảng vài tháng thì dự án đã có cư dân về dịch sống, một số dịch vụ như Vimart, trường học quốc tế Vinschool, hồ… đã đang được gấp rút hoàn thành:

Ảnh 1. Cổng chính dự án VHTL

Ảnh 1. Cổng chính dự án Vinhomes Thăng Long

Ảnh 3.1. Long Phú

Ảnh 2. Phân khu Long Phú

Ảnh 5. Chỗ để oto sân vườn trước cửa của BT Long Khánh

Ảnh 3. Chỗ để oto sân vườn trước cửa của BT Long Khánh

Ảnh 9. Cửa hàng mini trong nội khu

Ảnh 4. Cửa hàng mini trong nội khu

Ảnh 10.1 Vinschool (1)

Ảnh 5. Trường học quốc tế Vinschool

Ảnh 13 Trạm y tế xã An Khánh cách dự án 500m

Ảnh 6. Trạm y tế xã An Khánh cách dự án 500m

Như vậy, với tiến độ xây dựng khẩn trương, đảm bảo chất lượng và tiến độ trong từng hạng mục thì tính đến nay Vinhomes Thăng Long đã chính thức đi vào hoạt động. Hình ảnh về một khu đô thị hiện đại bậc nhất đang dần hiện ra trước mắt chúng tôi. Qúy vị quan tâm dự án hãy nhanh chân sở hữu những căn biệt thự đẹp nhất, hiện đại và chất lượng nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn