vhtl-2

Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 10/2016

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại vị trí vàng trên đại lộ Thăng Long, nơi đây sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên yên bình phù hợp với những cư dân có mong muốn tìm kiếm không gian sống bình yên nơi phố thị. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá nhất thị trường Vingroup với chuỗi hạ tầng vô cùng đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Do vậy, ngay từ những ngày đầu mới ra mắt thị trường Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều sản phẩm của dự án đã có chủ sở hữu, thông tin về tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 10/2016 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Những ngày tháng 10/2016, http://vinhomesnamankhanh.vn/ đã có chuyến khảo sát đến công trường thi công dự án Vinhomes Thăng Long. Đây là những hình ảnh mới nhất về dự án đang gây sốt trên thị trường này.

vhtl-2

Hình 1: Những ngôi nhà đã hoàn thiện mặt ngoài

vhtl-6

Hình 2: Quảng cảnh phía ngoài công trường thi công Vinhomes Thăng Long

vhtl-1

Hình 3: Một góc khác của dự án

Khác với quang cảnh của 3 tháng trước, những ngôi nhà đầu tiên đã hoàn thiện và chuẩn bị đón chờ cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Theo những gì chúng tôi khi nhận tại công trường thi công thì:

  • Dự án Vinhomes Thăng Long đã hoàn thiện 80% mặt ngoài
  • Riêng Khu Long Phú 5 đang hoàn thiện khung

Sau chuỗi thành công của những dự án mang thương hiệu Vinhomes như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside với mới nhất là Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thì khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với tiến độ bàn giao biệt thự – liền kề – shophouse Vinhomes Thăng Long. Trong tương lai không xa, đây sẽ là nơi nghỉ chân bình yên của mỗi hộ gia đình sau những giờ làm việc vất vả nơi phố thị sầm uất đầy khỏi bụi.

Những hình ảnh mới nhất thị trường về tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long liên tục được chúng tôi cập nhật tại website mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn