Vinhomes-Thang-Long-Cap-nhat-tien-do-06092016-1

Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 9/2016

Kết thúc tháng mưa ngâu, cơn sốt BĐS cao cấp tại tiếp tục trở lại thị trường BĐS Hà Nội. Dự án Vinhomes Thăng Long tiếp tục được các chuyên gia đầu ngành nhận định sẽ tiếp tục tạo ra cơn sốt trên thị trường vào những ngày đầu tháng 9/2016 bởi tính đến thời điểm hiện tại thì Vinhomes Thăng Long là dự án nổi bật nhất của tập đoàn danh giá Vingroup tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

lien ke vinhomes thang long 1

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm thông tin về Vinhomes Thăng Long. Theo đó, dự án tọa lạc tại “vị thế rồng vàng” thể hiện khát vọng đưa HN vươn lên tầm cao mới. Với lợi thế về vị trí đắc địa trên đại lộ Thăng Long, cách trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 5 phút lái xe và thừa hưởng trọn vẹn lợi thế hạ tầng giao thông mở rộng với đường vành đai 4, đường liên khu kết nối trực tiếp với Đại lộ Thăng Long – Lê Trọng Tấn – Lê Văn Lương kéo dài.

Vinhomes Thăng Long bao giờ bàn giao?

Bên cạnh những thông tin tổng quan về dự án, thông tin về tiến độ thi công của Vinhomes Thăng Long cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Như những gì chúng tôi ghi nhận vào chuyến khảo sát chiều ngày 6/9/2016 thì 2/3 dự án đã xong nóc và đang trong quá trình xây tường bao, 1/3 dự án đang trong giai đoạn cất nóc.

Vinhomes-Thang-Long-Cap-nhat-tien-do-06092016-1

Hình ảnh tiến độ thi công Vinhomes Thăng Long (ảnh 1)

Vinhomes-Thang-Long-Cap-nhat-tien-do-06092016-2

Hình ảnh tiến độ thi công Vinhomes Thăng Long (ảnh 2)

Nổi tiếng là một chủ đầu tư uy tín luôn giữ đúng cam kết về chất lượng và tiến độ công trình, Vingroup mang đến khách hàng niềm tin tuyệt đối sau những dự án lớn thành vang dội trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside… Do vậy, khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào tiến độ bàn giao khu đô thị Vinhomes Thăng Long mà chủ đầu tư Vingroup đã cam kết, không lâu nữa cư dân tương lai đã có thể dọn về sinh sống tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội.

Thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long đang được chúng tôi cập nhật liên tục mời quý khách hàng chú ý theo dõi để nhận những thông tin sớm nhất thị trường.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn