vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-du-an-17082016-3

Update tiến độ Vinhomes Thăng Long 20/8/2016

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất phía Tây Hà Nội, Vinhomes Thăng Long dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các địa điểm vui chơi nổi tiếng, khu thương mại mua sắm sầm uất. Dự án Vinhomes Thăng Long đang nhận được đông đảo sự quan tâm của Qúy khách hàng và nhà đầu tư.

vinhomes thang long nam an khanhTHAM DỰ SỰ KIỆN VINHOMES THĂNG LONG – “XỨ SỞ BÌNH YÊN GIỮA LÒNG HÀ NỘI”

♦ Thời gian: Sáng 9h30 – 11h30 & Chiều 14h30 – 16h00, Chủ nhật ngày 21/08/2016

♦ Địa điểm: Khu nhà mẫu Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Qùa tặng đặc biệt: Tất cả các khách hàng tới tham dự sự kiện sẽ được tặng Voucher Spa Hera trị giá 2 triệu đồng

Dự án Vinhomes Thăng Long là một trong số ít những dự án BĐS nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến vậy. Tới đây sự kiện Vinhomes Thăng Long – “Xứ sở bình yên giữa lòng Hà Nội” sẽ chính thức diễn ra. Những quý khách hàng quan tâm tới dự án, chính sách và cập nhật về tiến độ dự án có thể đăng ký để nhận những thông tin hữu ích nhất.

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long 8/2016

Song song với những sự kiện liên tục được tổ chức gần đây, tiến độ dự án Vinhomes Thăng cũng đang làm khá nhiều người ngỡ ngàng bởi quy mô và khả năng xây dựng vượt xa mong đợi của nhiều khách hàng. Cụ thể, những ngày cuối tháng 8 chúng tôi đã có chuyến khảo sát đến công trường thi công của khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Khác với những gì chúng tôi nhìn thấy cách đây vài tháng, giờ đây mảnh đất vàng trên đại lộ Thăng Long hiện lên hàng trăm căn biệt thự, liền kề đẳng cấp.

vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-du-an-17082016-3

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-du-an-17082016-6

Một góc quang cảnh biệt thự/liền kề

Liền kề Vinhomes Thăng Long đã xong khung cứng, đang làm tường bao. Gần 300 căn biệt thự song lập đã xong khung cứng và cất nóc, hơn 100 căn còn lại đã xong khung cứng. Toàn bộ Shophouse đã xây xong tường bao và cất nóc, không lâu nữa cư dân tương lai của cộng đồng Vinhomes sẽ chuyển về khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Khác với quang cảnh về khu đô thị mà khi nhắc đến tên người ta nghĩ ngay đến các dự án “chết” – dự án không người ở. Vinhomes Thăng mà cụ thể là chủ đầu tư Vingroup đã giữ đúng lời hứa và cam kết với khách hàng “mang tới những sản phẩm BĐS đẳng cấp và chất lượng nhất, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết”.

Thông tin về tiến độ xây dựng bàn giao dự án Vinhomes Thăng Long liên tục được chúng tôi cập nhật, mời Quý khách hàng chú ý theo dõi.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn