tien do vinhomes thang long

Update tiến độ Vinhomes Thăng Long 30/9

Dự án Vinhomes Thăng Long là tổ hợp biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp tại khu vực cửa Ngõ phía Tây Hà Nội. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường BĐS trong nước ngay từ những ngày mới ra mắt, dự án sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo khu vực được mệnh danh là trái tim mới của thủ đô.

khu-phan-tai-vinhomes-thang-long

Tiến độ xây dựng Vinhomes Thăng Long

Ngày 30/9 vừa qua chúng tôi đã có cuộc khảo sát vô cùng thú vị tới công trình thi công dự án. Theo những gì chúng tôi ghi nhận thì dự án đang được triển khai vô cùng khẩn trương, với tốc độ xây dựng như hiện tại thì khu đô thị Vinhomes Thăng Long sẽ sớm được bàn giao cho khách hàng, vào khoảng năm 2017 những cư dân đầu tiên của dự án sẽ có thể chuyển về ở. Cụ thể:

  • Biệt thự đã hoàn thiện mặt ngoài
  • Liên kề và Shophouse Vinhomes Thăng Long đã xây dựng xong

Theo đó, gần như toàn bộ dự án Vinhomes Thăng Long đã xây dựng xong phần thô, chỉ còn những lô chưa mở bán thì đang xây móng. Không lâu nữa, cư dân Vinhomes Thăng Long đã có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp – tiện nghi – trong lành tại khu đô thị bên những tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Hình ảnh về tiến độ thi công dự án

Những hình ảnh mới nhất về đại công trường thi công Vinhomes Thăng Long được chúng tôi ghi nhận vào sáng ngày 30/9. Đây chắc chắn sẽ là những hình ảnh trực quan nhất về dự án, góp phần quan trọng cung cấp thông tin cho những khách hàng hàng đang quan tâm về Siêu dự án gây sốt trên thị trường những ngày vừa qua.

tien do vinhomes thang long

Hình 1: Tiến độ thi công dự án ngày 30/9

tien do vinhomes thang long

Hình 2: Tiến độ thi công dự án ngày 30/9

tien do vinhomes thang long

Hình 3: Tiến độ thi công dự án ngày 30/9

Thông tin về tiến độ thi công dự án, sẽ được http://vinhomesnamankhanh.vn/ update liên tục tại website, mời Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án chú ý theo dõi để nhận được những thông tin sớm nhất thị trường.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn