Vinhomes D’Capitale “lại” gây sốt với tổ hợp chung cư cao cấp

Vinhomes D’Capitale là dự án bất động sản hiếm hoi tại nên cơn sốt mạnh mẽ trong phân khúc nhà ở hạng sang trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây. Không những mang tới rất nhiều cơ hội an cư bền vững cho quý cư dân tại thủ đô, dự án còn khẳng định một cuộc sống hưởng thụ mới, nơi hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn sống đẳng cấp hàng đầu.

Vinhomes D’Capitale – Sản phẩm hạng sang, đa dạng và chuẩn mực

Dưới sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Tân Hoàng Minh danh tiếng, dự án đạt tới chuẩn mực của chất lượng và phong cách sống đẳng cấp hoàn toàn mới. Khác với các dự án bất động sản khác trên thị trường Hà Nội, Vinhomes D’Capitale chọn riêng cho mình một định hướng phát triển riêng, tham vọng hiện thực hoá một tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại sầm uất ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Với những căn hộ chung cư Vinhomes D’Capitale tiện nghi chẳng kém gì biệt thự xa hoa và chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất hiện tại, dự án nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh  mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội. Đây cũng chính là dự án bất động sản hạng sang hiếm hoi trong thời gian gần đây nhận được sự yêu thích rất lớn từ đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái.

Bên cạnh các sản phẩm chung cư Vinhomes D’Capitale cao cấp, dự án còn cung cấp ra thị trường loại hình căn hộ đa năng hiện đại. Với các thiết kế độc đáo, vừa phù hợp với không gian sống gia đình, vừa thích hợp cho công việc tại nhà, sản phẩm này cũng nhận được sức mua vô cùng lớn từ các nhà đầu tư.

D'Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Sự xuất hiện của các sản phẩm chất lượng này không chỉ nhân lên giá trị sở hữu cho Vinhomes D’Capitale mà còn khiến cho dự án này trở nên đắt hàng hơn bao giờ hết. Trước không gian sống hiện đại đầy tiện nghi cũng như phong cách sống chuẩn mực, cũng không quá khó để lý giải về sự lựa chọn ưu tiên của quý khách hàng khi nói về dự án chung cư cao cấp này.

Chung cư Vinhomes D’Capitale – Đắt giá nhưng vẫn đắt hàng

Vinhomes D’Capitale là một trong rất ít dự án bất động sản hạng sang trên thị trường Hà Nội có được sức lan toả rất lớn và nhận được sự yêu thích từ đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Sự nổi bật ở khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố cùng không gian sống xanh, hiện đại mang tới cho dự án sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Mang trong mình diện mạo lý tưởng của cuộc sống hưởng thụ hạng sang và tôn vinh các giá trị sống đích thực, có thể khẳng định rằng Vinhomes D’Capitale rất xứng đáng với chất lượng vượt trội và địa vị người chủ nhân sở hữu. Vì thế,  dự án nằm trong top đầu các sản phẩm có mức giá bán cao hơn một chút so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, đây vẫn là dự án “ăn khách” nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng mua để sở hữu.

Với chuỗi các sản phẩm chung cư cao cấp, linh hoạt về diện tích và đa dạng trong mức giá, dự án nhận được sức mua rất lớn từ quý cư dân. Cùng với các chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư, cơ hội mua chung cư Vinhomes D’Capitale cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước thành công của toà A dự án ngay trong giai đoạn mở bán đầu tiên, dự án càng thúc giục hơn nữa quyết định xuống vốn của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Nếu không nhanh tay, cơ hội rất có thể sẽ bị bỏ lỡ, nhất là khi Vinhomes D’Capitale “lại” tiếp tục gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn