slide2 vinhomes nam an khánh

Vinhomes Nam An Khánh có những phân khu chức năng nào?

Vinhomes Nam An Khánh (Vinhomes Thăng Long) được xây dựng trên tổng diện tích hơn 20 hecta tại khu vực Nam An Khánh. Từ nơi đây, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất 10 phút đi xe, đến Trung Hòa – Nhân Chính chỉ mất 12 phút và đến sân bay Nội Bài chỉ khoảng 45 phút. Với mong muốn đem tới cuộc sống “Giàu sang – Thịnh vượng”, chủ đầu tư Vingroup đã bỏ số vốn khổng lồ vào Vinhomes Thăng Long.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, khu đô thị còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với 5 phân khu chức năng gồm: Long Hưng, Long Cảnh Tây và Long Cảnh Đông, Long Khánh , Long Phú. Hệ thống tiện ích đẳng cấp được sắp xếp tại các phân khu theo thiết kế thông minh từ đơn vị tư vấn – thiết kế nổi tiếng trên thế giới nhằm thực hiện mục tiêu: Đằng cấp – Cân bằng – Tiện lợi. Theo đó, hệ thống hạ tầng được thiết kế nhằm phát triển đồng bộ hóa với cảnh quan toàn khu vực làm cho khách hàng cảm nhận rõ rang nhất cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và thân thiện với môi trường.

can-ho-vinhomes-thang-long-1

Có thể thấy Long Hưng Vinhomes Thăng Long là điểm BĐS mới của khu vực của ngõ Hà Nội. Dự án được xây dựng trong bối cảnh xung quanh đa phần là các dự án ma – dự án không có người tới ở, Vinhomes Thăng Long như đóa hoa tinh khiết nở rộ giữa bầu trời u ám khu Nam An Khánh, làm sống lại niềm tin của khách hàng sau những dự án ma trước đây.

lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh

Liền kề Vinhomes Thăng Long (Ảnh minh họa)

 

Dự án Vinhomes Thăng Long sắp mở bán không chỉ thu hút giới đầu tư trong nước và cả nước ngoài, những người có nhu cầu mua để nhận được lợi nhuận khi chuyển đổi chủ sở hữu. Những thông tin về dự án sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website http://vinhomesnamankhanh.vn/ Mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn