vinhomes-nam-an-khanh vinhomes nam an khánh

Vinhomes Nam Anh Khánh bao giờ mở bán?

Dự án Vinhomes Nam An Khánh (Vinhomes Thăng Long) sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án được ví như một Siêu phẩm BĐS đẳng cấp của Vin giữa các đô thị ma trên khu vực.

vinhomes nam an khánh

Vị trí Vinhomes Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long nằm trên trục đường vành đai 3.5 với một loạt các dự án lớn trải dài. Dự án nằm trong  vị trí trục Tố Hữu – Đại Lộ Thăng Long, nơi đây được định vị là khu vực “thành phố mới” của Hà Nội với hạ tầng giao thông đồng bộ hơn rất nhiều so về phía Đông.

vi-tri-long-phu

Từ vị trí này, cư dân tương lai di chuyển ra khu vực trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút di chuyển theo trục đường Đại Lộ Thăng Long nên rất thuận lợi và dễ dàng. Khu vực nằm trong các trung tâm hành chính mới như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bộ Công Thương, Bộ Ngoại Giao và Bộ Công An…Những người giàu dự đoán sự phát triển của xu vực nên đều mua đất tại khu vực này. Đều này cho thấy, vị trí Vinhomes Nam An Khánh đang sở hữu là mảnh đất vàng – trốn dừng chân của đông đảo giới đầu tư. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có thể biến mảnh đất thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất như Vingroup.

Vinhomes Nam An Khánh bao giờ mở bán

Thị trường BĐS đang có những dấu hiệu ấm lên kể những ngày cuối năm 2016, dự án Vinhomes Thăng Long (Vinhomes Nam An Khánh) đang làm sống lại thị trường BĐS phía Tây với mục tiêu tập trung vào khách hàng.

vinhomes nam an khánh

So với những dự án Vinhomes đã được triển khai trước đây, biệt thự Vinhomes Thăng Long mang tới nhiều giá trị tiêu dùng và giá trị sử dụng cao hơn hẳn. Khách hàng chỉ cần mang giường về ở luôn và không mất số tiền làm nội thất quá lớn. Đồng thời, hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đồng bộ đang mở ra cho cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp – thuận lợi – tiện nghi.

Sau những thông tin đầu tiên được hé mở, dự án Vinhomes Nam An Khánh đang được đông đảo giới đầu tư chờ đón ngày mở bán. Thông tin về sự kiện sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật, mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn