biệt-thự-khu-Long-Hưng-Vinhomes-Thăng-Long

Vinhomes Thăng Long – Nơi tìm thấy 1 Hà Nội bình yên

Trước một Hà Nội phố ngày càng bộn bề, sau những hối hả bon chen của cuộc sống thường nhật ta cần lắm những phút giây yên bình. Hiểu được mong muốn này, Vinhomes Thăng Long mang đến một không gian sống đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

vinhomes-thang-long-1-1

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Vinhomes Thăng Long – nơi tìm thấy 1 cuộc sống yên bình

Dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí Long Mạch – vị trí đầu rồng thiêng liêng mang tới cuộc sống giàu sang thịnh vượng cho cư dân tương lai. Sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối giao thông dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như:

  • 5 phút từ Đại Lộ Thăng Long
  • 15 phút từ đường Lê Văn Lương
  • Kết nối giao thông dễ dàng với đường Lê Trọng Tấn

Trong tương lai không xa, khu đô thị Vinhomes Thăng Long sẽ mang đến chắc chắn sẽ mang tới một cuộc sống tiện lợi – đẳng cấp – gần gũi thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nội.

Quy mô dự án Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên diện tích lên đến gần 24ha, mật độ xây dựng của 27,3% với số lượng 798 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Đặc biệt, ngôi nhà của cư dân sẽ được đón gió và ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng tươi mát nhờ hồ cảnh quan rộng 10 hecta chạy quanh khu đô thị, đường ven hồ lên tới 3,6 km phù hợp với những bữa tiệc ngoài trời. Nằm trong khu đô thị là trường học liên cấp quốc tế Vinschool, siêu thị Vinmart và phòng khám 5 sao Vinmec…đáp ứng đầy đủ yêu cầu mua sắm và giải trí của cư dân.

img1 vinhomes nam an khánh

Dự án hội tụ đầy đủ lợi thế về vị trí, chuỗi hạ tầng cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế. Đến với khu đô thị, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một không gian sống yên bình như tìm thấy vẻ cuộc sống tại Hà Nội xưa nhưng vẫn vô cùng tiện nghi – đẳng cấp nhờ hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn