Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long xây dựng hồ điều hòa rộng 10ha

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long sở hữu vị thế đắc địa phía Tây thủ đô Hà Nội, dự án được quy hoạch tổng quan với quy mô lên đến hơn 30 ha. Theo một số chuyên gia nhận định “Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại mảnh đất rồng thiêng – viên ngọc của đất Thăng Long xưa, nơi đây sở hữu 3 lợi thế “Nhất cận thị, Nhị Cận Giang, Tam cận Lộ” đem tới cuộc sống giàu sang – thịnh vượng cho cư dân tương lai”. Xét theo phía cạnh phong thủy, Vinhomes Thăng Long có thế “Tọa Sơn, Hướng Thủy” với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa rộng 10 hecta.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Cuộc sống giàu sang thịnh vượng tại Vinhomes Thăng Long

Hiếm có một dự án tại thủ đô nào hiện nay có vị trí đẹp như dự án. Trước đây người ta biết đến Nam An Khánh với rất nhiều dự án “ma” – dự án không người ở với hàng loạt các dự án chết, Vinhomes Thăng Long đem đến làn gió mới cho khu vực, dự án làm sống dậy thị trường BĐS u ám tại khu vực đất vàng phía Tây Hà Nội.

1.500-khach-hang-tham-du-le-ra-mat-vinhomes-thang-long

Với những lợi thế về vị trí địa lý, dự án mang tới cuộc sống thuận tiện – đẳng cấp – hài hòa cho cư dân tương lai. Từ vị trí khu đô thị, cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến:

♦ 5 phút từ Đại Lộ Thăng Long

♦ 15 phút từ đường Lê Văn Lương

♦ Kết nối giao thông đến đường Lê Trọng Tấn

Khu đô thị sở hữu hệ thống giao thông đường bộ hiện đại, đồng bộ nhất tại Hà Nội hiện nay. Vị trí Vinhomes Thăng Long kết nối tụ điểm văn hóa – kinh tế – giáo dục sầm uất trong khu vực.

Vinhomes Thăng Long xây dựng hồ điều hòa

Điểm nhấn tại dự án Vinhomes Thăng Long chính là hồ điều hòa rộng tới 10 hecta với đường đi bộ quanh hồ 3.6km. Ngôi nhà của cư dân có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên, tránh được những ồn ào nơi phố thị. Sau những giờ phút làm việc vất vả, cư dân sẽ tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời bằng những buổi tiệc ngoài trời ven hồ, dạo quanh hồ sau những giờ phút mệt mỏi của công việc.

vinhomes thang long nam an khanh

Thông tin dự án Vinhomes Thăng Long đang được chúng tôi liên tục tại website http://vinhomesnamankhanh.vn/ mời Quý khách hàng chú ý theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG
HOTLINE: 0968 980 280
lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh
KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Thông tin chính xác từ CĐT
  • Tài liệu chính thức
  • Mặt bằng dự án
  • Tiến độ bàn giao
  • Qùa tặng hấp dẫn